Menu Đóng

Giới thiệu

Lời đầu tiên cho phép Xưởng mộc Nam Dương được gửi lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công tới Quý khách hàng!

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trọng dụng được những kiến trúc sư tài hoa, sáng tạo, đồng thời thường xuyên nâng cao tay nghề thợ và hiện đại hoá dây chuyền sản xuất. Tới nay chúng tôi đã đứng trong hàng ngũ những xưởng sản xuất nội thất uy tín, chất lượng với giá thành rẻ hàng đầu Miền Bắc, đặc biệt Hà Nội

10 năm hình thành! 10 năm phát triển! 10 năm cộng tác! Làm đẹp cho hàng ngàn  nhà ở,chung cư, biệt thự cùng nội thất văn phòng trên khắp miền Bắc. Xưởng vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng . Chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng. Và trao cơ hội cho chúng tôi được đồng hành cùng Quý khách hàng suốt quãng thời gian qua.

Bằng cái tâm của người làm nghề, bằng cái tầm của đội ngũ lãnh đạo định hướng công ty phát triển bền vững. Chúng tôi luôn trân trọng từng giây phút quý giá của Quý khách hàng. Nỗ lực vì quyền và lợi ích của Quý khách hàng.

  • Với tâm niệm: Chữ tín quý hơn vàng
  • Với sứ mệnh: Đem tới cho Quý khách hàng một không gian nội thất mới mẻ, chất lượng mà vô cùng ấm cúng
  • Với tầm nhìn: Trở thành đơn vị sản xuất nội thất giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, nâng tầm quốc tế.

Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp của Quý khách hàng! Ngoài thư ngỏ, kính mời quý khách hàng tham khảo Hồ sơ năng lực của Chúng tôi.

Xưởng gỗ óc chó xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian lưu tâm tới Thư ngỏ của chúng tôi. Mộc Nam Dương rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trong khoảng thời gian sắp tới. Lời cuối, kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Gọi điện thoại