Menu Đóng

Trung Tâm Bảo Hành – Sửa Chữa Máy Lọc Nước

Trong bối cảnh môi trường nước ngày càng ô nhiễm. Đặc biệt là ở các đô thị, thành phố thì việc sử dụng máy lọc nước được xem là giải pháp hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng, không ít khách hàng lại bỏ quên việc “chăm sóc” máy lọc nước. Trung tâm bảo hành điện máy hoạt động với sứ mệnh giúp bạn chăm lo máy lọc nước một cách toàn diện, đảm bảo nguồn nước chuẩn sạch, mang lại sức khỏe an toàn cho mọi nhà. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ về máy lọc nước uy tín số 1 Hà Nội. Bao gồm các dịch vụ thay lõi lọc nước, dịch vụ sửa chữa và đặc biệt là dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng thay thế lõi lọc máy lọc nước tại nhà.

Bảo đảm dịch vụ uy tín và đáng tin cậy số 1 tại Hà Nội

✅ Bảo hành 1 năm với dịch vụ sửa máy lọc nước tại Hà Nội


Đúng vậy ! Chúng tôi rất tin tưởng vào tay nghề của những người thợ của mình nên tôi mạnh dạn bảo hành cho bạn 1 năm. cho việc sửa chữa máy lọc nước Đây là sự đảm bảo lớn nhất tại Hà Nội.

Và một điều bất ngờ nữa – bạn sẽ được bảo hành 1 năm cho tất cả các linh kiện đã thay thế . , vì Trung tâm bảo hành điện máy luôn sử dụng linh kiện chính hãng. Đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng

Tin tốt cho khách hàng của chúng tôi! Bây giờ Trung tâm bảo hành điện máy cung cấp cho bạn thêm 1 năm bảo hành để có đánh giá trung thực về công việc của chúng tôi trên các trang web đánh giá hoặc fanpage trên facebook

Điều này đảm bảo rằng nếu đột nhiên máy lọc nước của bạn bị hỏng trở lại, kỹ thuật viên sẽ đến và sửa chữa miễn phí. Ngay cả khi kỹ thuật viên sửa chữa máy lọc nước của bạn bị ốm hoặc không còn làm việc cho chúng tôi, bạn cũng không cần lo lắng rằng bạn sẽ bị bỏ lại mà không được sửa chữa bảo hành: chúng tôi có hơn 20 kỹ thuật viên sửa máy lọc nước với đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc làm cho bạn, khách hàng thân yêu của chúng tôi, hài lòng.

🔧 Sau khi bảo hành, bạn vẫn sẽ nhận được DỊCH VỤ TẬN TÂM


Nó có nghĩa là gì? Giả sử bạn sửa máy lọc nước ở Trung tâm bảo hành điện máy và nhận được bảo hành 2 năm từ chúng tôi. Hết hạn bảo hành, 3 năm nữa máy lọc nước này lại hỏng. Và nếu bạn liên hệ lại với Trung tâm bảo hành điện máy về sự cố của thiết bị này, thì chúng tôi sẽ khắc phục với mức chiết khấu 25%.

💰 Nếu bạn không hài lòng về việc sửa chữa, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn


Đây là điều kiện bổ sung để bạn cảm thấy thoải mái hơn khi liên hệ với chúng tôi. Nếu có điều gì đó không phù hợp với bạn trong quá trình hoặc sau khi sửa chữa, chỉ cần gọi cho văn phòng điều phối của chúng tôi qua điện thoại 24 giờ, và tôi sẽ trả lại bạn tất cả số tiền đến đồng xu cuối cùng! Nhân tiện, vào năm 2021, chúng tôi chỉ nhận được 9 yêu cầu hoàn lại tiền (trong số 38.990 yêu cầu!).

🕒 … và bù lại thời gian đã bỏ ra


Còn một điều kiện nữa khiến bảo đảm của chúng tôi trở nên đáng kinh ngạc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của khách hàng của chúng tôi, và nếu bạn đột nhiên không hài lòng với việc sửa chữa, tôi sẽ không chỉ hoàn lại tiền của bạn, tôi sẽ đền bù thời gian của bạn và trả cho bạn 100.000 đ

✅ Một món quà nhỏ khác!


Đối với những khách hàng đã ít nhất một lần sửa máy lọc nước với chúng tôi, chúng tôi giảm giá 15% giá sửa máy lọc nước

 Hạng mục sửa chữa của Trung tâm bảo hành điện máy

✅ Sửa chữa máy lọc nước không ra nước

✅ Sửa chữa máy lọc nước không chạy

✅ Sửa chữa máy lọc nước chạy không ngắt

✅ Sửa chữa máy lọc nước kêu tạch tạch

✅ Sửa chữa máy lọc nước kêu tít tít

✅ Sửa chữa máy lọc nước bị rò nước

✅ Sửa chữa máy lọc nước không ra nước thải

✅ Sửa chữa máy lọc nước ra nước thải nhiều

✅ Sửa chữa máy lọc nước bị tắc

✅ Sửa chữa máy lọc nước kêu to

✅ Sửa chữa máy lọc nước bị e khí

✅ Sửa chữa máy lọc nước bị rò điện, có mùi khét

✅ Sửa chữa máy lọc nước không vào điện

✅ Sửa chữa máy lọc nước chạy nhưng không có nước tinh khiết

✅ Sửa chữa máy lọc nước bị chảy yếu

✅ Sửa bơm máy lọc nước

✅ Sửa vòi máy lọc nước bị chảy yếu

✅ Máy lọc nước bị hư

✅ Máy lọc nước có mùi lạ

✅ Lõi lọc nước lâu ngày chưa thay

✅ Sửa chữa, thay thế linh kiên máy lọc nước

✅ Sửa chữa máy lọc nước gặp các sự cố, hỏng hóc khác

✅ Tháo lắp máy lọc nước

Trung tâm bảo hành điện máy sửa máy lọc nước tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành điện máy tiếp nhận sửa chữa máy lọc nước tại nhà khu vực Hà Nội cho tất cả các hãng máy lọc nước sau:

Sửa chữa máy lọc nước Kangaroo

Kangaroo là một trong những thương hiệu máy lọc nước đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Máy lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến hàng đầu thế giới. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước Kangaroo nếu như các bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm bảo hành điện máy để được tư vấn sửa chữa chi tiết và tốt nhất. Kỹ thuật của Trung tâm bảo hành điện máy với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Kỹ thuật tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng giờ. Cam kết khắc phục được hoàn toàn các sự cố máy lọc nước gặp phải và với chi phí rẻ nhất.

Sửa chữa máy lọc nước Karofi

Đây là thương hiệu máy lọc nước gia đình cũng đang được nhiều người ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Trung tâm bảo hành điện máy với dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Karofi uy tín, chuyên nghiệp, đúng giờ. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện, phụ kiện chỉnh hãng 100%. Nếu như bạn phát hiện sản phẩm, linh kiện của chúng tôi không chỉnh hãng. Chúng tôi sẵn sàng đền bù và hoàn tiền cho bạn GẤP 10 LẦN. Nếu như trong quá trình sử dụng máy lọc nước Karofi của bạn gặp sự cố hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé.

Sửa chữa máy lọc nước Aqua

Trung tâm bảo hành điện máy với dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Aqua tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp, chính hãng, uy tín, nhanh chóng, đúng giờ. Đảm bảo Trung tâm bảo hành điện máy khắc phục được hoàn toàn sự cố máy lọc nước nhà bạn gặp phải.

Sửa chữa máy lọc nước RO, Nano khác

Ngoài sửa chữa máy lọc nước RO Kangaroo, Karofi, Aqua. Trung tâm bảo hành điện máy còn tiếp nhận trên tất cả các hãng máy lọc nước RO, Nano khác như: Korihome, Haohsing, Sunhouse, Nano Geyser, Nano Geyser Ecotar, Tân Á, Hausko, Hasuka, Coway, Panasonic, SHC, ALLFYL, NYK…

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà Hà Nội của Trung tâm bảo hành điện máy tiếp nhận sửa chữa tại tất cả khu vực tại các quận ở Hà Nội như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Long Biên, Đống Đa, Cầu Giấy…

Quy trình làm việc của Trung tâm bảo hành điện máy

  1. Tiếp nhận thông tin, vấn đề, nhu cầu của Khách hàng
  2. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng máy lọc nước gặp phải
  3. Báo cáo tình trạng của máy lọc nước cho Khách hàng. Nếu bạn đồng ý kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy lọc nước đó.
  4. Sau khi đã sửa chữa và khắc phục mọi vấn đề gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại hoạt động của máy để đảm bảo máy hoạt động bình thường
  5. Tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng lại toàn bộ chi tiết máy và khu vực lắp đặt máy
  6. Bàn giao máy cho Khách hàng, thanh toán chi phí và viết hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ sửa chữa máy lọc nước của Trung tâm bảo hành điện máy

Giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất

Chúng tôi cam kết sản phẩm, linh kiện, phụ kiện, lõi lọc luôn chính hãng và phù hợp với thị trường. Bên cạnh đó khi Quý khách sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà hoặc sửa chữa máy lọc nước tại nhà của Trung tâm bảo hành điện máy. Quý khách sẽ hoàn toàn được vệ sinh và bảo dưỡng lại máy lọc nước miễn phí.

Thời gian phục vụ nhanh chóng, đúng giờ

Trung tâm bảo hành điện máy với đội ngũ kỹ thuật đông tại nhiều cơ sở khắp các quận nội thành Hà Nội. Kỹ thuật nhiệt tình, chuyên nghiệp, đúng giờ. Chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi trong nội thành Hà Nội. Có mặt tại nhà Khách hàng sau 30 phút hẹn lịch. Phục vụ 24/7 từ 7h30 đến 21h30 trong tất cả các ngày kể cả những ngày cuối tuần hay lễ tết.

Sản phẩm, linh kiện, phụ kiện, lõi lọc chính hãng 100%

Tất cả sản phẩm, linh kiện, phụ kiện, lõi lọc nước của Trung tâm bảo hành điện máy được sử dụng thay thế trong quá trình sửa chữa máy lọc nước đều được cam kết chính hãng 100%. Cam kết sản phẩm chất lượng tốt. Sản phẩm có tem mác, giá thành được niêm yết và đều được bảo hành 12 tháng sau khi thay thế. Cam kết đèn tiền GẤP 10 nếu như Quý khách phát hiện sản phẩm của chúng tôi không chính hãng. Vì vậy Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm bảo hành điện máy.

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm

Là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn một đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước. Vì vậy một kỹ thuật đã có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ nắm bắt được mọi tình trạng của máy lọc nước gặp phải một các chính xác nhất. Từ đó đưa ra những biện pháp xử lý, khắc phục triệt để, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Giúp khách hàng tránh gặp phải những đơn vị không có uy tín, kiến thức chuyên môn. Như vậy tình trạng của máy lọc nước của bạn sẽ ngày càng tồi tệ hơn, tiêu tốn chi phí.

Trung tâm bảo hành điện máy tự hào là đơn vị hàng đầu về Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Được đào tạo rất bài bản, làm việc cẩn thận, nhiệt tình, năng động. Làm việc đúng giờ, nhanh chóng, chính xác sẽ khắc phục được tất cả các lỗi máy lọc nước gặp phải.

Phục vụ mọi nhu cầu, mọi hãng máy

Trung tâm bảo hành điện máy với cương vị là đại lý ủy quyền của các hãng máy lọc nước lớn như Kangaroo, Karofi, Korihome… Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ tất cả những thương hiệu máy lọc nước tốt nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu thay lõi lọc nước hay sửa chữa máy lọc nước của hãng nào chúng tối sẽ đều phục vụ và cung cấp.

Bài liên quan

Gọi điện thoại